TỔNG KHO ĐIỆN GIẢI - TỔNG KHO MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM QUY MÔ BẬC NHẤT VIỆT NAM

Thông số kỹ thuật
Công suất230W
Khối lượng6.3KG
Kích thước264 x 171 x 338 mm
Số loại nước tạo ra7
Số lõi lọc1
Số tấm điện cực7 tấm
Thương hiệuKangen
Xuất xứNhật Bản

6 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum là bản nâng cấp của dòng máy Kangen SD501 thường đến từ hãng Enagic (Nhật Bản). Sản phẩm này hỗ trợ lên đến 5 ngôn ngữ và được thiết kế vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị nhiều tính năng vượt trội ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Thông số kỹ thuật

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Enagic – một doanh nghiệp vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản. Với hơn 46 năm kinh nghiệm Enagic đã mang đến cho thị trường trên thế hơn 5 mẫu máy điện giải thịnh hành, trong đó có dòng máy Kangen SD501 Platinum.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum
Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501 Platinum:

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Tấm điện cực: 7 tấm
 • Cấp độ nước: 7 cấp độ.
 • Nước đầu vào: Nước thủy cục với nhiệt độ khoảng từ 5 – 30 độ C (41 – 56 độ F).
 • Lõi lọc trong: 1 lõi với 3 tầng.
 • Kích thước SP: 264 x 171 x 338 mm.
 • Trọng lượng: 6.3 kg.
 • Nguồn điện tiêu chuẩn: AC 220 – 240V; 50Hz/60Hz; 1.6A
 • Công suất: 230W.

Nguyên lý hoạt động

Nước chưa xử lý khi được vào máy kangen SD501 Platinum sẽ trải qua 2 quá trình phân tách sau:

 • Quá trình lọc sạch: Nước sạch dưới tác dụng của lõi lọc sẽ được giữ lại các khoáng chất có lợi và loại bỏ hoàn toàn các chất có hại. Tiếp theo, nước được đưa vào buồng điện phân để thực hiện quá trình điện phân.
 • Quá trình điện phân nước: Tại buồng điện phân của máy lọc nước, dưới tác động của 7 tấm điện cực làm bằng chất liệu titanium, nước sẽ bắt đầu quá trình điện phân. Kết quả là nước ion kiềm được tạo ra ở cực âm và nước ion axit được tạo ra ở cực dương. Bên cạnh đó, ở cực âm các electron mang điện tích (-) sẽ liên kết với các hydro mang điện tích (+) để tạo thành hydro phân tử (hydrogen). Việc sử dụng nước hydrogen giúp mang lại rất nhiều lợi ích.

Tính năng nổi bật của máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật như tạo ra 7 loại nước sạch, sở hữu lõi lọc thông minh, màn hình LCD lớn,….

Tạo ra 7 loại nước sạch

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum của Enagic có thể tạo ra nguồn nước có độ pH ở nhiều cấp độ khác nhau. Cụ thể là độ pH trải rộng ở mức 2.5 tới 11.5 và tương ứng với 7 loại nước như sau:

 • Nước kiềm độ 1 (pH 8.5).
 • Nước kiềm độ 2 (pH 9.0).
 • Nước kiềm độ 3 (pH 9.5).
 • Nước kiềm mạnh (pH 11.5).
 • Nước trung tính (pH 7.0).
 • Nước Axit (pH 2.5).
 • Nước Axit yếu (pH 5.5 – 6.0).
Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum tạo ra 7 loại nước
Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum tạo ra 7 loại nước

Mỗi loại nước có độ pH khác nhau sẽ sở hữu công dụng khác nhau. Bởi vậy tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể bật chế độ lọc nước trên máy Kangen LeveLuk SD501 Platinum sao cho phù hợp.

Lõi lọc thông minh

Máy Kangen LeveLuk SD501 Platinum được trang bị lõi lọc với 3 tầng lọc. Trong đó có tầng canxi sunfit, tầng hạt carbon hoạt tính và cuối cùng là tầng lọc cơ học.

Các tầng lọc trên được nhà sản xuất sắp xếp một cách khoa học bên trong lõi lọc sao cho dòng nước đi qua đảm bảo lọc sạch các gỉ sét, kim loại, tạp chất, clo và cả các vi khuẩn gây hại. Bên cạnh đó, nước đầu vào vẫn vẫn phải giữ lại được các khoáng chất tốt, chẳng hạn như Na, Ca, Mg, K… giúp đảm bảo quá trình điện phân được diễn ra hiệu quả.

Lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum được thiết kế với công suất lọc 6000 lít tương đương với 10 tháng sử dụng. Tuy nhiên, con số này cũng còn tùy chất lượng nước đầu vào.

Màn hình LCD lớn

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum được trang bị màn hình LCD cực lớn. Đây là yếu tố vô cùng thuận tiện cho người sử dụng, nhất là đối tượng trung niên và người lớn tuổi.

Ngoài ra, máy cũng được trang bị hệ thống thông báo bằng giọng nói rõ ràng. Đặc biệt, với 5 ngôn ngữ hiển thị gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, Kangen LeveLuk SD501 Platinum đã thu hút được đông đảo người dùng trên hơn 80 quốc gia.

Sở hữu 7 tấm điện cực Titanium

7 tấm điện cực Titanium được xem là “trái tim” của máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum. Bởi thiết bị này sẽ giúp điện phân nước đầu vào một cách mạnh mẽ để tạo ra 7 loại nước đa chức năng với độ pH trải rộng từ 2.5 – 11.5

Tấm điện cực Titan phủ Platinum được xem là tấm điện cực tốt nhất dành cho máy lọc nước iON kiềm. Nguyên nhân là do chất liệu titan sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Titan là chất liệu an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, nó còn có giá thành cao, thậm chí còn quý hơn vàng.
 • Titan chịu được nhiệt tốt, điện phân tốt đồng thời không bị ăn mòn trong môi trường axit mạnh hay kiềm cao.
 • Titan hoạt động vô cùng ổn định trong mật độ dòng điện cao từ 6kA/m2. Nhờ vậy, khi dòng điện đảo chiều, điện cực này vẫn duy trì tốt mà không bị ngắt quãng.
 • Lớp Platinum phủ bên ngoài tấm điện cực của máy lọc nước đóng vai trò quan trọng như một chất xúc tác giúp tốc độ điện phân nước trong máy điện giải tăng lên đáng kể.

Tại Việt Nam, nguồn nước máy còn khá nhiều tạp chất, thậm chí còn bị ô nhiễm dễ khiến thiết bị trong máy bị hoen gỉ. Nếu sử dụng tấm điện cực làm bằng Titan phủ Platinum, tình trạng này sẽ được khắc phục đáng kể, từ đó giúp tăng cường tuổi thọ của máy đồng thời hỗ trợ máy hoạt động ổn định hơn.

Thiết kế gọn nhẹ

Vỏ máy lọc nước Kangen Water LeveLuk SD501 Platinum có chất liệu bạch kim mang đến sự gọn nhẹ, sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. Bởi vậy nó rất nhỏ gọn và hoàn toàn phù hợp cho tủ bếp của bạn.

Dù nhỏ gọn như vậy nhưng máy Enagic LeveLuk SD501 Platinum lại có tốc độ tạo nước cực cao, lên tới 2.5 – 5.0 lít/ phút. Nhờ vậy, nguồn nước phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho gia đình sẽ được đảm bảo và không bị gián đoạn.

Chế độ vệ sinh tự động

Máy Kangen – Enagic LeveLuk SD501 Platinum sở hữu chế độ vệ sinh tự động E-Cleaning. Điều này giúp máy tự động vệ sinh tấm điện cực sau mỗi 20 lít nước điện phân, từ đó hạn chế sự tồn đọng các cặn bẩn, khoáng chất bám vào tấm điện cực. Cũng nhờ vậy mà hiệu suất điện phân cũng như tuổi thọ máy và tấm điện cực được đảm bảo tốt nhất.

Máy Kangen - Enagic LeveLuk SD501 Platinum sở hữu chế độ vệ sinh tự động
Máy Kangen – Enagic LeveLuk SD501 Platinum sở hữu chế độ vệ sinh tự động

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum

Nhà sản xuất Enagic khi sáng chế ra mỗi dòng máy lọc nước đều hướng đến tiêu chí thân thiện với người dùng và máy Kangen LeveLuk SD501 Platinum cũng không ngoại lệ. Khi sử dụng, bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 loại ngôn ngữ được trang bị trên hệ thống điều khiển (Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha)

Để sử dụng máy Kangen LeveLuk SD501 Platinum, bạn chỉ cần bấm nút là có thể lấy được bất kỳ loại nước nào cần dùng. Đặc biệt, trên từng nút còn có ký hiệu giúp bạn dễ nhận biết từng chế độ.

Sau khi bấm chế độ nước, máy lọc sẽ xác nhận với một giọng nói vô cùng dễ nghe. Tính năng này cực kỳ phù hợp với đối tượng người cao tuổi.

Hướng dẫn cách sử dụng từng loại nước được tạo ra từ máy Kangen LeveLuk SD501 Platinum:

 • Nước kiềm mạnh (pH~11.5): Bạn hãy dùng loại nước này để rửa thực phẩm nhằm làm giảm lượng thuốc trừ sâu, chất bảo quản (nếu có).
 • Nước trung tính (pH ~7.0): Đây là loại nước sạch và không có tạp chất nên bạn có thể dùng để uống trực tiếp, nấu ăn, pha sữa cho em bé.
 • Nước axit nhẹ (pH~5.5): Nước này phát huy hiệu quả cao trong việc làm đẹp da, tóc bằng cách rửa mặt, gội đầu thay thế cho nước thông thường.
Nước axit nhẹ giúp làm đẹp da
Nước axit nhẹ giúp làm đẹp da

Lưu ý khi dùng máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum

Để sử dụng nước ion kiềm được tạo ra bởi máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum an toàn, hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Chỉ mua máy lọc nước Kangen LeveLuk SD501 Platinum Kangen LeveLuk SD501 Platinum tại địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trên toàn quốc.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy trước khi dùng và cả tác dụng của từng loại nước được tạo ra để đảm bảo an toàn.
 • Bạn nên uống nước ion kiềm ngay sau khi thức dậy vào buổi sáng, các khung giờ 9h sáng, 30 phút trước khi bữa ăn trưa, sau ăn trưa khoảng 1 tiếng, 15 giờ chiều, 20 giờ tối và 22 giờ tối. Mỗi thời điểm như vậy, bạn chỉ cần uống 1 cốc nước là đủ.
 • Tuyệt đối không uống nước ion kiềm có độ pH cao (trên 10.0 ) hoặc nước ion axit. Bởi loại nước này có khả năng gây ra những tác động xấu cho sức khỏe.
 • Người cao tuổi và trẻ nhỏ đều cần có thời gian dài hơn để có thể thích ứng tốt với nước ion kiềm. Thông thường, đối tượng này sẽ cần uống nước ở độ pH nhẹ nhất trong khoảng 1 tháng đầu.
 • Mọi người đều nên uống nước ion kiềm ở độ pH nhẹ rồi mới tăng dần lên theo thời gian.
 • Uống nước ion kiềm xả trực tiếp từ vòi của máy lọc nước là cách tốt nhất để hấp thu các dưỡng chất có trong nước.
 • Người bị thiếu axit dạ dày hoặc người cao tuổi trên 80 tuổi hay các bệnh nhân bị thận nên cân nhắc khi sử dụng nước ion kiềm.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum là thiết bị phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình. Để được tư vấn cũng như cung cấp thêm thông tin cụ thể về sản phẩm này, người dùng Việt có thể liên hệ đến Tổng kho điện giải ngay hôm nay!

Ngày đăng 12:00 Chiều , 13/04/2023 - Cập nhật lúc: 12:56 Chiều , 13/04/2023
Đánh giá Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá “Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỏi đáp

Chưa có bình luận nào