TỔNG KHO ĐIỆN GIẢI - TỔNG KHO MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM QUY MÔ BẬC NHẤT VIỆT NAM

Thông số kỹ thuật
Công suất250W
Khối lượng4.3kg
Kích thước200 x 158 x 307mm
Số loại nước tạo ra5
Số lõi lọc1
Số tấm điện cực5 tấm
Thương hiệuAtica
Tuổi thọTừ 15-20 năm
Xuất xứNhật Bản

6 cửa hàng có sẵn sản phẩm Xem danh sách

Thông tin sản phẩm

Máy điện giải ion kiềm Atica Eco là một những dòng máy lọc nước nổi tiếng của thương hiệu Atica, được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell của Nhật Bản. Atica Eco được các chuyên gia nghiên cứu và thiết kế riêng để phù hợp với nguồn nước Việt Nam nên sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. 

Thông số kỹ thuật

Máy điện giải ion kiềm Atica Eco được sản xuất bởi Hitachi Maxell – tập đoàn có hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất máy lọc nước trên thị trường. Không chỉ sản xuất máy lọc nước, Hitachi Maxell còn là nhà sản xuất điện cực lớn nhất thế giới hiện nay khi đây là tập đoàn cung cấp điện cực cho hầu hết các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm tại Nhật Bản.

Dựa trên nền tảng 8 công nghệ lõi độc quyền, Maxell đã nghiên cứu và phát triển ra máy lọc nước ion kiềm Atica. Nhờ vậy mà các dòng sản phẩm máy lọc nước kiềm của Maxell được xem là giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu của người dân Nhật Bản nói riêng và người dân trên toàn thế giới nói chung.

Trong các dòng máy lọc nước của Atica thì máy điện giải ion kiềm Eco được người tiêu dùng Việt ưu tiên lựa chọn hơn cả. Vì sản phẩm không chỉ có giá phải chăng mà còn được ứng dụng những công nghệ lọc nước và điện phân tiên tiến nhằm tạo ra nguồn nước ion kiềm tốt cho sức khỏe.

Hình ảnh siêu phẩm đình đám Atica Eco
Hình ảnh siêu phẩm đình đám Atica Eco
 • Hãng sản xuất: Hitachi Maxell
 • Điện áp: 220V – 280W
 • Số điện cực: 5 tấm
 • Công suất: 250W (Chế độ chờ 0.6W)
 • Kích thước: 200 (W) x158 (D) x307(H)
 • Khối lượng: 4,3kg
 • Số loại nước tạo ra: 5

Nguyên lý hoạt động của máy điện giải ion kiềm Atica Eco

Để tạo ra nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và giàu kiềm, thì nước đầu vào sau khi được đưa vào máy sẽ trải qua 2 quy trình là lọc nước và điện phân nước. Máy lọc nước Atica Eco sở hữu bộ lọc được thiết kế phù hợp với điều kiện nguồn nước Việt Nam. Nguồn nước sau khi lọc và điện phân sẽ đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế và sở hữu nhiều đặc tính ưu việt như giàu kiềm, giàu chất chống oxy hóa, cấu trúc phân tử tiêu nhỏ và giàu khoáng chất tự nhiên.

Dưới đây là nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm Atica Eco:

Giai đoạn 1: Nguồn nước đầu vào được đưa vào máy lọc, mỗi lần lọc máy sẽ lọc được tối 21 lít nước. Nước sẽ được đưa vào bộ lọc được thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt Nam nhằm loại bỏ các tạp chất, hóa chất độc hại trong nước nhưng vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể.

Giai đoạn 2: Nguồn nước sau khi được lọc sạch sẽ được đưa vào buồng điện phân. Tại đây, dưới tác động của các tấm điện cực, quá trình phân tách và tái cấu trúc nước sẽ được diễn ra. Nước được tạo ra cực âm của điện cực sẽ mang tính kiềm, trong khi nước được tạo ra ở cực dương sẽ mang tính axit. Nước ion kiềm có nhiều đặc tính ưu việt tốt cho sức khỏe như giàu kiềm, giàu chất chống oxy hóa và các phân tử nước có kích thước siêu nhỏ.

Sau quá trình điện phân, máy điện giải ion kiềm Atica Eco sẽ tạo ra 5 loại nước có giá trị pH khác nhau:

 • Nước có tính axit nhẹ (có độ pH ~5.5): Loại nước này không dùng để ăn uống, nhưng bạn có thể dùng để chăm sóc da, gội đầu. Thường xuyên rửa mặt bằng nước có tính axit nhẹ sẽ giúp da mặt sáng sạch, hạn chế mụn trứng cá.
 • Nước trung tính (có độ ph 7.0): Bạn có thể dùng nước trung tính để pha sữa, uống thuốc Tây hoặc dùng cho trẻ em.
 • Nước Atica cấp độ 1 (có độ pH 8.5): Loại nước ion kiềm này có thể sử dụng để ăn uống hàng ngày và thích hợp cho người mới bắt đầu làm quen với nước kiềm.
 • Nước Atica cấp độ 2 (có độ pH 9.0): Bạn có thể sử dụng loại nước này để nấu ăn, pha trà sau khi đã sử dụng quen nước Atica cấp độ 1.
Máy có thể tạo ra đa dạng các loại nước, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng
Máy có thể tạo ra đa dạng các loại nước, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng

Tính năng nổi bật của máy

So với dòng máy lọc nước điện giải khác trên thị trường, máy lọc nước ion kiềm Atica Eco là loại máy tạo nước ion kiềm sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao giúp tăng quá trình điện phân, tạo ra nguồn nước giàu kiềm. Dưới đây là những tính năng nổi bật của Atica Eco khiến sản phẩm được khách hàng tin dùng:

 • Máy lọc nước Atica Eco sở hữu bộ lọc được thiết kế phù hợp với điều kiện nguồn nước Việt Nam. Bộ lọc có vai trò rất quan trọng với máy lọc nước ion kiềm bởi nếu bộ lọc không có thiết kế phù hợp để xử lý nguồn nước thì nước tạo ra sẽ không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn . Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, giảm hiệu quả của quá trình điện phân nước và độ bền của máy. Để xử lý tốt nguồn nước ở Việt Nam, máy lọc nước ion kiềm Atica Eco tích hợp bộ lọc nano với hơn 10 lớp lọc khác nhau giúp loại bỏ các tạp chất độc hại trong nước. Đặc biệt bộ lọc của Atica Eco có thể thay đổi cấu trúc canxi tự nhiên trong nước từ calcit thành aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thu.
 • Máy lọc nước ion kiềm Atica Eco sở hữu công nghệ điện cực số 1 trên thế giới. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong sản xuất điện cực, Hitachi Maxell đã ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong sản xuất điện cực như cấu trúc bề mặt gồ ghề kết hợp công nghệ phủ platinum trên bề mặt. Nhờ thiết kế đặc biệt này mà diện tích tiếp xúc của điện cực Atica Eco sẽ tăng so với điện cực thông thường. Ngoài ra máy cũng không phải sử dụng axit hydro florua trong quá trình điện phân. Từ đó giúp tăng hàm lượng hydro hòa tan trong nước mà không cần tăng số lượng điện cực hoặc diện tích tấm bản cực.
 • Máy lọc nước điện giải Atica Eco sử dụng công nghệ điện phân nước 2 lần. Công nghệ làm giàu hydro của Atica là công nghệ độc quyền được cấp Patent của Maxe. Với công nghệ này, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 sẽ tiếp tục quay trở lại buồng điện phân để điện phân lần 2. Công nghệ này giúp tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro nhưng không làm thay đổi độ pH của nước. Theo ước tính của nhà sản xuất, công nghệ điện phân 2 lần có thể làm tăng lượng hydro hoạt tính hòa tan trong nước gấp 1.5 – 2 lần công nghệ thông thường. Công nghệ này cũng chỉ được áp dụng cho các sản phẩm Atica tại Việt Nam.
 • Máy điện giải ion kiềm Atica Eco có giá 68.000.000 đồng, mức giá khá hợp lý với thu nhập của nhiều gia đình Việt Nam.
 • Máy lọc nước Atica có thể tạo ra 5 loại nước có pH khác nhau giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng.
 • Máy lọc nước ion kiềm Atica Eco có thể lọc tối đa 4.3 lít/phút nên thích hợp với gia đình 3 – 4 người. Đặc biệt, khi mất điện chế độ lọc nước của máy vẫn hoạt động bình thường, nên người dùng có thể dụng nước tinh khiết bình thường, không làm gián đoạn nguồn cung cấp nước.
 • Máy có màn hình điều khiển LCD lớn giúp hiển thị nhiều thông số quan trọng như lưu lượng nước, các loại nước, chế độ cảnh báo tự động thay lõi…
 • Atica Eco tích hợp chế độ sục rửa điện cực tự động, giúp loại bỏ mảng bám canxi trên điện cực, từ đó giúp quá trình điện phân nước hoạt động bình thường, tăng tuổi thọ của các tấm điện cực.
 • Dùng Atica Eco sẽ giúp người dùng tiết kiệm nước tối đa do máy ứng dụng công nghệ điện phân 2 lần nên giảm tỷ lệ nước thải xuống mức dưới 5%.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước ion kiềm Atica Eco

Để tăng độ bền của máy, người dùng nên hiểu rõ cách sử dụng sản phẩm. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng máy điện giải ion kiềm Atica Eco:

 • Bước 1: Để vận hành máy Atica, bạn nên cắm điện và mở nguồn nước đầu vào. Chọn mức pH 8.5, lúc này máy sẽ hiển thị chữ Cleaning tức là bộ điện cực đang được rửa. Sau 15 giây, máy sẽ có tiếng bíp để thông báo quá trình rửa điện cực đã xong.
 • Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị nhiều thông số như lưu lượng nước, tuổi thọ của lõi lọc, độ pH của nước và nồng độ hydro. Màn hình điều khiển sẽ có 5 loại nước khác nhau, bạn có thể lựa chọn 1 loại nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Khi chọn nước có độ pH 5.5 (nước có tính axit) máy sẽ có chế độ cảnh báo bằng âm thanh để người dùng không uống. Nếu trong lần sử dụng cuối bạn lấy nước axit thì máy sẽ tự động chuyển về chế nước an toàn (nước uống được) trong lần sử dụng tiếp theo để tránh trường hợp người dùng uống nhầm nước.
 • Bước 3: Sau khi lấy nước xong thì khóa máy lại.

Lưu ý khi dùng máy lọc nước điện giải Atica Eco

Để máy điện giải ion kiềm Atica Eco hoạt động trơn tru và đảm bảo quá trình lọc nước và điện phân nước diễn ra bình thường, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Không tự ý thay bộ lọc và các tấm điện cực trong máy vì điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình lọc và điện phân nước. Với mỗi dòng máy khác nhau, nhà sản xuất đã dày công nghiên cứu bộ lọc và các tấm điện cực phù hợp với cấu trúc của máy và nguồn nước địa phương. Do vậy, nếu bộ lọc hoặc các tấm điện cực có vấn đề bạn nên liên hệ với nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối sản phẩm để được hỗ trợ bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm.
 • Trong quá trình sử dụng máy, bạn nên thường xuyên lau chùi vệ sinh máy để hạn chế bụi bẩn bám vào. Điều này không những giúp máy sáng bóng mà còn giúp tăng tuổi thọ của máy.
 • Trong quá trình vận chuyển hay lắp đặt máy bạn nên nhẹ nhàng để tránh máy bị xước và ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy.
 • Bạn nên uống nước ion kiềm ngay tại vòi, không đun sôi nước và để nước ở ngoài môi trường không khí lâu ngày vì khiến hydro trong nước bị suy giảm, nước bị tái nhiễm khuẩn.
 • Nên tránh uống nước có độ kiềm cao ngay từ lần đầu sử dụng. Để đảm bảo sức khỏe, bạn nên dùng nước của độ kiềm thấp để cơ thể làm quen sau đó mới tăng dần lên nước có độ pH cao hơn.
Vận chuyển và lắp đắt máy cần nhẹ nhàng để tránh gây hư tổn bên trong
Vận chuyển và lắp đắt máy cần nhẹ nhàng để tránh gây hư tổn bên trong

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng công nghệ điện phân nước hiện đại, máy điện giải ion kiềm Atica Eco sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình Việt. Để lựa chọn được máy lọc nước Atica chính hãng, bạn nên tìm mua ở những địa chỉ uy tín, có độ ngũ tư vấn và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm.

Ngày đăng 12:00 Chiều , 13/04/2023 - Cập nhật lúc: 12:56 Chiều , 13/04/2023
Đánh giá Máy điện giải ion kiềm Atica Eco
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá “Máy điện giải ion kiềm Atica Eco”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỏi đáp

Chưa có bình luận nào